fbpx
ic_offer_box ic_call
Bel Marina Hoi An Resort

Hội nghị & Sự kiện

Bel Marina Hoi An Resort

Ẩm thực

Bel Marina Hoi An Resort

Di chuyển

Bel Marina Hoi An Resort

Spa

Đặt dịch vụ
Bel Marina Hoi An Resort

Chính sách thanh toán

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG
Sau khi tham khảo thông tin phòng do website cung cấp, để đặt phòng, Khách hàng có thể làm theo hai cách sau:
Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại của Khách sạn để nhận tư vấn nhanh hơn và biết chính xác thông tin phòng còn trống.
Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ khách sạn trên website để đặt phòng.

THỜI GIAN NHẬN PHÒNG:
Nhận phòng từ 14:00 (việc nhận phòng sớm tùy thuộc vào tình trạng phòng trống của Khách sạn và Quý khách có thể phải trả thêm một khoản cho yêu cầu này)
Trả phòng trước 12:00 trưa.

*Lưu ý: Các dịch vụ khác ngoài chương trình, thu phí bình thường theo quy định/giá của khách sạn.

HÌNH THỨC THANH TOÁN
Khi Quý khách đặt phòng, hệ thống đặt phòng của Chúng tôi sẽ gửi xác nhận cho Quý khách qua Email. Quý khách cần thanh toán cho đơn đặt phòng vào ngày đến hạn theo một trong các cách sau:

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN QUA THẺ NGÂN HÀNG: THẺ ATM, HOẶC THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ
Stk: 0071003057422  
Chủ sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH MINH THÀNH
Tên ngân hàng: Vietcombank – Bình Thuận
Là hình thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi cho những khách muốn đặt phòng trước.
Để thanh toán cho đơn đặt phòng:
Hệ thống đặt phòng sẽ chuyển Quý khách đến trang thanh toán trực tuyến. Quý khách làm theo hướng dẫn để thanh toán cho đơn đặt phòng.
Khi hệ thống đặt phòng chưa được kết nối để thanh toán trực tuyến, Chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách một đường dẫn đến trang thanh toán trực tuyến của ngân hàng mà Chúng tôi hợp tác. Quý khách làm theo hướng dẫn để thanh toán cho đơn đặt phòng.
Nếu quá thời hạn mà đơn đặt phòng chưa được thanh toán, Chúng tôi có quyền đơn phương hủy đơn đặt phòng của Quý khách.

THANH TOÁN NGOẠI TUYẾN QUA THẺ NGÂN HÀNG: THẺ ATM, HOẶC THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ
Trường hợp Quý khách muốn dùng thẻ đã cung cấp cho Chúng tôi để thanh toán cho đơn đặt phòng, chúng tôi sẽ thu tiền trên thẻ vào ngày đến hạn thanh toán. Quý khách vui lòng đem theo thẻ và trình cho nhân viên chúng tôi lúc nhận phòng để xác thực chủ thẻ. Nếu không, đơn đặt phòng của Quý khách phải được thanh toán bằng thẻ khác hoặc tiền mặt. Khi đó, Chúng tôi sẽ hoàn lại khoản tiền vào thẻ mà chúng tôi đã thu tiền. Việc này sẽ mất một khoản thời gian, trung bình khoảng 21 ngày làm việc, để Quý khách nhận được khoản tiền vào tài khoản thẻ.
Trường hợp Quý khách muốn thanh toán cho đơn đặt phòng bằng thẻ khác, vui lòng báo cho Chúng tôi. Chúng tôi sẽ không thu tiền trên thẻ đã được cung cấp. Tuy nhiên, Chúng tôi sẽ khóa một khoản, bằng số tiền của đơn đặt phòng, trên thẻ này vào ngày đến hạn thanh toán.
Chúng tôi sẽ thu tiền trên thẻ đã được cung cấp nếu Quý khách không đến nhận phòng như đã đặt vào ngày nhận phòng (No-show) và không hoàn lại.
Chúng tôi yêu cầu chủ thẻ phải là khách đến lưu trú tại Khách sạn.
Chúng tôi có quyền đơn phương hủy đơn đặt phòng của Quý khách nếu Quý khách không cung cấp đầy đủ thông tin hoặc Chúng tôi không nhận được hồi âm của Quý khách vào ngày đến hạn thanh toán.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG:
Đây là hình thức thanh toán không sử dụng thẻ ngân hàng, dành cho khách muốn đặt phòng trước
Chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản đến địa chỉ email của Quý khách
Vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Khách sạn. Khi chuyển khoản ghi rõ Họ tên, số điện thoại người gửi, số xác nhận của đơn đặt phòng, và báo cho Chúng tôi để kiếm tra số tiền của Quý khách đã chuyển.
Sau khi nhận được tiền, Chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận cho Quý khách
Nếu quá thời hạn mà đơn đặt phòng chưa được thanh toán, Chúng tôi có quyền đơn phương hủy đơn đặt phòng của Quý khách.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP:
Đây là cách thanh toán linh hoạt, dành cho Quý khách đặt phòng trực tiếp tại quầy Lễ tân của Khách sạn. Tùy theo thỏa thuận, Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp chi phí tại quầy Lễ tân trước hoặc sau khi sử dụng dịch vụ.
Chính sách bảo mật thanh toán:
Chúng tôi không lưu giữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến Thẻ Tín Dụng hoặc tài khoản ngân hàng mà Quý khách sử dụng trên website thông qua cổng thanh toán của bên thứ 3.
Hệ thống thanh toán thẻ trên website được cung cấp bởi các Đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của chúng tôi đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cổng thanh toán.